บอร์ดยืนพาย Aztron 2 ห้องลม งบ 15,000 เลือกตัวไหนดี

บอร์ดยืนพายในงบ 15000

บอร์ดยืนพายในงบ 15000

บอร์ดยืนพาย Aztron 2 ห้องลม งบ 15,000
เลือกตัวไหนดี

บอร์ดยืนพาย Aztron 2 ห้องลม งบ 15,000 เลือกตัวไหนดี

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจอยากได้บอร์ดยืนพายเป็นของตัวเองสักตัว แต่กำลังยั้งใจ ไม่กล้าจัดรุ่นที่แพง อยากจะขอแค่แบบเบาๆ ประหยัดงบ บอร์ดยืนพายรุ่นไหนบ้างที่ตอบโจทย์และน่าสนใจสำหรับคุณ วันนี้เรามีบอร์ดยืนพายแบบ 2 ห้องลมจาก Aztron โดยเป็นบอร์ดยืนพายในงบ 15000 มาแนะนำให้ทุกคนดูรายละเอียดไปทีละตัว โดยต้องบอกก่อนว่าบอร์ด 2 ห้องลมนั้นเป็นมาตรฐานความปลอดภัยที่ Aztron ให้ความสำคัญ สำหรับเหตุการณ์ฉุกเฉินหรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างทาง โดยเรายึดถือความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นสิ่งสำคัญที่สุด อีกทั้งโครงสร้างแบบ 2 ห้องลมนี้ก็ยังมีส่วนสำคัญในการสร้าง Stiffness ให้กับบอร์ดแบบสูบลมได้มากขึ้นถึง 30 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นวันนี้เราจึงพาทุกๆ คนมาดูก่อนตัดสินใจเลือกซื้อบอร์ดยืนพายในงบ 15000 ไปทีละตัวกันเลยดีกว่า

1. Nova ตัวใหม่ สีเจ็บ พับเก็บได้เล็กกว่า

เริ่มที่ Nova บอร์ดยืนพายตัวใหม่ของ Aztron มาในขนาดความยาว 10’0” ซื้อได้ในราคา 12,900 บาท เป็นบอร์ดยืนพายที่ผลิตออกมาเพื่อเอาใจเหล่า Backpacker โดยเฉพาะ มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด สามารถพับเก็บได้เล็กมาก ช่วยให้คุณพกพาไปมาได้สะดวกสุดๆ ตัวบอร์ดสีเหลืองสดใสหยิบออกมาใช้เมื่อไรก็โดดเด่น เป็นบอร์ดแบบ All-Round ที่มีขนาดความกว้าง 32 นิ้ว หนา 6 นิ้ว จึงช่วยให้คุณทรงตัวบนบอร์ดได้ง่ายกว่าบอร์ดยืนพายทรงอื่นๆ และมาพร้อมกับเทคโนโลยีการผลิตแบบใหม่ที่เรียกว่า LITE Construction ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้ Nova มีน้ำหนักเบามากยิ่งขึ่น จึงทำให้เบ็ดเสร็จออกมาเป็นบอร์ดยืนพายที่มีน้ำหนักกำลังพอดี ไม่ลำบากเวลาต้องพกพา

และจุดเด่นอีกอย่างของ Nova ก็คือความคล่องตัว เพราะความยาวของ Nova ที่ไม่ได้ยาวมากผู้ใช้งานจึงสามารถบังคับเลี้ยวได้ง่ายและใช้แรงน้อย ส่วนฟินสำหรับใช้งานกับ Nova นั้นเป็นแบบ 2 ฟินขนาด 5 นิ้วที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญพิเศษสำหรับบอร์ดยืนพายรุ่น Nova ของ Aztron ก็คือการผลิตแบบ 2 ห้องลมซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับทาง Aztron เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัยและใช้สัดส่วนห้องลมแบบ 70:30 ซึ่งเป็นการช่วยให้ผู้ใช้สามารถพับเก็บได้เล็กลงกว่าเดิมเกือบครึ่งหนึ่ง จึงสะดวกสุด ๆ สำหรับการพกพา ซึ่งเปิดตัวออกมาในราคาแค่เพียง 12,900 บาท

ดังนั้นถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีบอร์ดยืนพายสักอันไปใช้เวลาตามธรรมชาติที่ไหนก็ได้ไม่ลำบาก เน้นพกพาสะดวก ใช้งานแบบทั่วๆ ไป ไม่เน้นทำความเร็ว ไม่เน้นพายระยะไกล และอยากได้บอร์ดที่มีความคล่องตัว เป็นบอร์ดยืนพายในงบ 15,000 บาท Nova ก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่ใช้เลยสำหรับคุณ

2. Lunar สีสันโดนใจ เป็นบอร์ดยืนพายแบบ 2 ห้องลมอัตราส่วน 50:50

Lunar บอร์ดยืนพายที่มีเทคโนโลยีแบบ 2 ห้องลมมาในราคา 13,900 บาท มีขนาดความยาวแค่ 9’9’’ ซึ่งเป็นขนาดที่เล็กที่สุดของบอร์ดยืนพายทรง All round ของ Aztron เป็นความยาวที่ช่วยให้บอร์ดมีน้ำหนักพอดี ไม่หนักเกินไป เป็นบอร์ดยืนพายที่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดพาย

และด้วยความยาวเพียง 9’9’’ ของ Lunar ที่ช่วยให้บอร์ดยืนพายนี้มีความคล่องตัวในระดับที่ดี วงเลี้ยวแคบ สามารถบังคับเลี้ยวได้ทันใจยังช่วยให้บอร์ดยืนพาย Lunar ที่ได้นี้มีความคล่องตัวเหมือนกับ Nova แต่ต่างจาก Nova ตรงขนาดสัดส่วนของห้องลมที่ Lunar จะแบ่งห้องลมทั้งสองเป็นแบบ 50:50 ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ Lunar มี Stiffness ที่ดีกว่า สามารถเคลื่อนที่ได้รวดเร็วกว่า และส่วนที่แตกต่างกันอีกอย่างก็คือฟินของ Lunar นั้นเป็นฟินขนาด 9 นิ้วที่ช่วยให้คุณสามารถพายตรงได้ง่ายยิ่งขึ้น

ดังนั้นถ้าคุณเป็น มือใหม่ที่สนใจหรืออยากมีประสบการณ์ในการพาย SUP และกำลังสนใจมองหาบอร์ดยืนพายสักตัว แบบเป็นบอร์ดยืนพายในงบ 15,000 เน้นเอามาใช้งานทั่วๆ ไป ทรงตัวได้ง่าย พกพาไปพายได้สะดวก น้ำหนักกำลังพอดี ถือหิ้วได้ไม่ยาก บอร์ดยืนพาย Lanar ของ Aztron ก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยที่มาในราคา 13,900 บาท 

3. Mercury ขนาดกลาง ใช้งานได้ครอบคลุม

Mercury มาพร้อมความยาว 10’10’’ ในราคา 14,900 บาท เป็นบอร์ดยืนพายแบบ 2 ห้องลมตามฉบับของ Aztron โดยสเปคทุกอย่างจะคล้ายกับ Lunar จะมีแค่ส่วนเดียวที่แตกต่างก็คือความยาวของบอร์ด โดยความยาว 10’10’’ ของ Mercury ก็กลายเป็นจุดแข็งที่ทำให้ Mercury นั้นสามารถรับน้ำหนักผู้เล่นได้มากกว่า Nova และ Lunar โดยความยาวที่มากกว่านี้ช่วยให้สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 140 กิโลกรัม จึงช่วยให้คุณสามารถวางสัมภาระ บรรทุกข้าวของต่างๆ หรือพาน้องหมาไปเปิดประสบการณ์การผจญภัยกับคุณได้สบายๆ 

นอกจากนั้นความยาวที่เพิ่มขึ้นมายังช่วยให้ Mercury เป็นบอร์ดที่สามารถทรงตัวได้ง่าย มั่นคง และพายระยะทางตรงได้ดี สามารถทำความเร็วได้มากกว่า แต่ก็ต้องแลกมากับความคล่องตัวของบอร์ดที่ลดลง น้ำหนักเพิ่มขึ้น และวงเลี้ยวก็จะไม่แคบเท่า Nova หรือ Lunar นั้นเอง

ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาบอร์ดยืนพายขนาดกลาง เอามาไว้เผื่อใส่สัมภาระ รับน้ำหนักได้ระดับนึง แต่ไม่ต้องถึงกับมีขนาดใหญ่มาก ยังสามารถยกถือหิ้วได้ไม่ลำบาก มาในราคาที่ยังรับได้คือ 14,900 บาท ก็ต้องจัด Mercury ไปลองใช้งานกันแล้ว

และนี่คือตารางเปรียบเทียบบอร์ดยืนพายแต่ละรุ่นของ Aztron ที่เป็นบอร์ดยืนพายในงบ 15,000 ซึ่งแต่ละรุ่นนั้นก็มีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันเล็กๆ น้อย ๆ 

แล้วคุณกำลังมองหาบอร์ดยืนพายในงบ 15,000 แบบไหนอยู่
> ถ้าคุณเป็นสายลุย อยากใช้งานบอร์ดยืนพายทุกที่ อยากได้บอร์ดยืนพายที่พกพาง่ายสุดๆ น้ำหนักพอดี ไม่หนักเกินไป Nova ก็เป็นบอร์ดยืนพายที่ใช่เลยสำหรับคุณ กดดูสินค้า Nova

> ถ้าคุณเป็นมือใหม่ เพิ่งหัดลองเล่นบอร์ดยืนพาย กำลังอยากได้เป็นของตัวเองสักอัน อยากได้ขนาดแบบพอดีๆ ถือใช้งานได้สบาย ลอง Lunar ได้เลยไม่มีผิดหวัง กดดูสินค้า Lunar

> ถ้าคุณอยากได้บอร์ดยืนพายที่ใหญ่ขึ้นเพื่อรองน้ำหนักได้เยอะๆ เผื่อพาสัตว์เลี้ยงคู่ใจไปด้วย หรือจะเผื่อพกพาสัมภาระ ข้าวของต่างๆ ไประหว่างทาง Mercury กับคุณก็ดูจะเข้ากันที่สุด กดดูสินค้า Mercury

และทั้ง 3 รุ่นนี้เป็นบอร์ดยืนพายที่น่าสนใจ เป็นบอร์ดยืนพายในงบ 15,000 แต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นและรูปแบบการใช้งานแตกต่างกันเล็กๆ น้อย แต่สิ่งหนึ่งที่มีเหมือนกันคือระบบ 2 ห้องลมที่เป็นมาตรฐานของทาง Aztron เพื่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุดและเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด เพื่อคุณจะมั่นใจทุกครั้งที่ได้ออกไปและเก็บประสบการณ์ใหม่ๆ กลับมา พร้อมกับการบอกเล่าความประทับใจในการเดินทางที่มีแต่คุณเท่านั้นที่ได้เจอ

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

10’0″
฿16,900 ฿12,900
9’9″
฿18,900 ฿13,900
10’10”
฿19,900 ฿14,900

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอร์ดแข็งหรือบอร์ดสูบลม ดีกว่ากัน

บอร์ดแข็งหรือบอร์ดสูบลม ดีกว่ากัน บอร์ดแข็งหรือบอร์ดสูบลมดีกว่ากัน [...]

เก็บรักษา SUP บอร์ดแข็ง ให้ใช้งานได้ยาวนาน

บอกวิธี เก็บรักษา SUP บอร์ดแข็ง ให้ใช้งานได้ยาวนาน บอกวิธี เก็บรักษา SUP บอร์ดแข็ง [...]

EP 1 ชีวิตของการของเป็นนักกีฬาทีมชาติ นาวาโทพุทธรักษา นีกรี

เล่นโยคะบน SUP เหตุผลที่ห้ามพลาด Yoga with SUP พร้อมทริคสั้นๆ ระดับเริ่มต้น เล่นโยคะบน [...]

2021-08-23T16:44:29+07:00
Go to Top