Titan 2.0

17,900 THB

SIZES

11’11” / 32″ / 6″

INCLUDES

BOARD, STANDARD
AIR SUP ACCESSORY KIT

MOST POPULAR BOARD, 2021 BRAND NEW DESIGN

Aztron รุ่น Titan บอร์ดทรง All-round ขนาด 11’11’’ สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 155 กิโลกรัม เสริมความแข็งแรงให้กับบอร์ดอีกขั้นกับเทคโนโลยี Double Chamber โครงสร้างบอร์ดแบบ 2 ห้องลมที่ช่วยเพิ่ม Stiffness ได้มากกว่าเดิมถึง 30% เป็นมาตราฐานใหม่ด้านความปลอดภัย สร้างความมั่นใจให้กับผู้เล่นแม้บอร์ดด้านนอกเกิดการรั่ว แต่บอร์ดด้านในก็ยังสามารถรับน้ำหนักผู้เล่นและลอยตัวอยู่ได้อย่างปลอดภัย

ส่งด่วน

กทม.และปริมณฑลภายใน 3 ชม. ต่างจังหวัดถึงวันถัดไป

รับประกัน

สินค้า 1 ปี

ศูนย์บริการ

พร้อมให้คำปรึกษา

Aztron Titan 2.0

NEW

  • สกรีนลวดลายใหม่ของปี 2021
  • Double Chamber Ultra-Light Tech
  • สามารถผูก Kayak seat เพื่อใช้งานสำหรับการนั่งพายได้สบายมากขึ้น

HARD FACTS

  • โครงสร้างแบบ 2 ห้องลม ที่ห้องลมด้านในมีปริมาตร 150L เป็นสัดส่วนที่มากเพียงพอสำหรับการลอยตัวของบอร์ด และช่วยเพิ่ม Stiffness ให้กับบอร์ดมากขึ้นถึง 30%
  • รูปแบบของ Drop-Stitch แบบพิเศษทอเป็นตัว X เพื่อช่วยให้ได้บอร์ดสูบลมที่น้ำหนักเบาลงกว่าเดิม 20%
  • พื้นที่ส่วน Deck ผลิตจาก EVA พิมพ์ลาย Diamond หนา 4 mmช่วยให้ทรงตัวได้ง่าย
  • D-ring บนบอร์ดทั้งหมด 5 จุด สำหรับการผูกกับสาย Bungee Cord และสายรัดข้อเท้า
  • สามารถผูก Kayak Seat เพื่อใช้งานแบบนั่งพายได้สบายมากขึ้น
  • บริเวณเก็บสัมภาระด้านหน้าเพื่อให้สามารถเก็บและหยิบของได้สะดวกที่สุด
  • ฟิน US ขนาด 9 นิ้วบริเวณกลางบอร์ด

Specification

LENGTH

11’11” / 363 cm

WIDTH

32″ / 81 cm

THICKNESS

6″ / 15 cm

MAX. RIDER

1

WEIGHT

9.6 kg / 21 lbs

VOLUME

320 L

REC. PAYLOAD

112 kg / 247 lbs

MAX. PAYLOAD

155 kg / 341 lbs

Technology

MOST POPULAR ALL-ROUND BOARD SHAPE
บอร์ดทรง All-round เป็นบอร์ดที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอเพราะสามารถประยุกต์ให้เข้ากับการใช้งานได้หลากหลายสไตล์ ด้วยขนาดของบอร์ดที่ 11’11”/32”/6” เป็นสัดส่วนที่ออกแบบมาให้บอร์ดสามารถรับน้ำหนักได้มากสุดถึง 155 kg เป็นรุ่นที่รับน้ำหนักได้มากที่สุดของทรง All-round และด้วยความยาวที่ 11’11” จึงช่วยให้บอร์ดมี Tracking ในระดับที่ยอดเยี่ยม ควบคุมทิศทางง่าย ตอบโจทย์ผู้พายที่ต้องการบอร์ดสำหรับพายเที่ยวชมธรรมชาติ
HIGH PRESSURE DOUBLE VALVE SYSTEM
บอร์ดสูบลมของ AZTRON ทุกๆ รุ่น จะมีการติดตั้งวาล์วสูบลมแบบพิเศษที่ผลิตมาเพื่อใช้งานกับบอร์ดสูบลมโดยเฉพาะ โดยวาล์วของ AZTRON จะมีขนาดเล็กกว่าวาล์วแบบทั่วๆ ไป มีจุดประสงค์ให้ป้องกันไม่ให้บอร์ดเกิดความเสียหายจากการสูบลมในปริมาณที่มากเกินไป
DOUBLE CHAMBER CONSTRUCTION
เทคโนโลยีการผลิตบอร์ดแบบ 2 ห้องลมเป็นเอกลักษณ์ของ AZTRON สัดส่วนห้อมลมแบบ 50:50 โดยที่ห้องลมด้านในมีปริมาตร 100L เป็นระดับที่คุณสามารถมั่นใจในความปลอดภัยเวลาออกไปพายได้แน่นอน ไม่เพียงเท่านั้นเพราะบอร์ดแบบ 2 ห้องลมนั้นจะมีโครงสร้างพิเศษที่เสริมความแข็งแรงให้กับบอร์ด เรียกว่า I-beam จะวางอยู่ระหว่างห้องลมทั้ง 2 เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเพิ่ม Stiffness ให้กับบอร์ดถึง 30% และยังช่วยให้ผู้พายสามารถทรงตัวได้ง่ายกว่าบอร์ดสูบลมทั่วไป
FRONT BUNEE SYSTEM
D-ring ที่เย็บอย่างดีติดกับตัวบอร์ดสำหรับการผูกกับ Bungee cord เพื่อให้มีพื้นที่สำหรับเก็บสัมภาระ ถูกออกแบบให้อยู่ที่บริเวณส่วนหัวของบอร์ดเพื่อให้ผู้ใช้สามารถหยิบสัมภาระที่ผูกไว้ได้อย่างสะดวกมากที่สุด
SOFT EVA TRACTION DECK
บริเวณ Deck ของบอร์ดทรง All-round จะมีแผ่น EVA หนาขนาด 4mm พิมพ์ลาย diamond เพื่อให้ผู้พายสามารถทรงตัวได้ง่ายเมื่อยืนอยู่บนบอร์ด
KAYAK SEAT D-RING CONNECTORS
TITAN 2.0 ได้รับการอัพเกรดใหม่ให้มี D-ring บนบอร์ดมากขึ้นเพื่อผูกกับ Kayak Seat สามารถเปลี่ยนจากการพาย SUP แบบปกติเป็นการนั่งพายแบบคายัคได้ เป็นทางเลือกสำหรับบางเวลาที่อยากนั่งพายก็สามารถปรับรูปแบบการพายได้ตามต้องการ
CENTER FIN EITH US FIN BOX
บอร์ด All-round ของ AZTRON เป็นฟิน US ที่ผลิตจากไนลอนเสริมความแข็งแรงพิเศษ สามารถติดตั้งได้เองง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมอื่นๆ เพียงแค่เสียบฟินให้เข้าที่เบ้าแล้วออกแรงกดลงให้เข้าที่ ไขสกรูให้แน่นก็สามารถใช้งานได้เลยทันที
Previous slide
Next slide

Accessories