Galaxie

28,900 THB

SIZES

16’0″ / 34″ / 6″

INCLUDES

BOARD, GROUP SUP
ACCESSORY KIT

THE ULTIMATE GROUP SUP

บอร์ดสูบลมแบบ Multi-person ที่คุณและเพื่อนต้องตกหลุมรัก เพราะการได้ออกไปใช้เวลาด้วยกันหลายๆ คนช่วยเพื่มความสนุกสนานได้อีกหลายเท่า เป็นบอร์ดสูบลมขนาด 16’0’’ จึงรับน้ำหนักผู้เล่น 2-3 คนได้สบาย แถมมีเทคโนโลยีการผลิตอย่าง Double Chamber และ Double Layer Fusion ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพ Stiffness มากกว่าบอร์ดสูบลมทั่วไปถึง 30%

ส่งด่วน

กทม.และปริมณฑลภายใน 3 ชม. ต่างจังหวัดถึงวันถัดไป

รับประกัน

สินค้า 1 ปี

ศูนย์บริการ

พร้อมให้คำปรึกษา

Aztron Galaxie

HARD FACTS

  • โครงสร้างแบบ 2 ห้องลม ที่ห้องลมด้านในมีปริมาตร 150L เป็นสัดส่วนที่มากเพียงพอสำหรับการลอยตัวของบอร์ด และช่วยเพิ่ม Stiffness ให้กับบอร์ดมากขึ้นถึง 30%
  • การเชื่อมประสานโครงสร้าง PVC ของบอร์ดโดยใช้ความร้อน ช่วยให้บอร์ดมีน้ำหนักเบาลกว่าเดิมถึง 25%
  • ขนาดของ SUP ที่เพียงพอสำหรับรองรับผู้เล่นได้ถึง 3 คน
  • Handle เย็บอย่างดี แน่นหนาทั้งหมด 5 ตำแหน่งบนบอร์ด
  • พื้นที่ส่วน Deck ผลิตจาก EVA ช่วยให้ทรงตัวได้ง่าย
  • บริเวณเก็บสัมภาระด้านหน้าเพื่อให้สามารถเก็บและหยิบของได้สะดวกที่สุด
  • ฟิน US ขนาด 9 นิ้วบริเวณกลางบอร์ด

Specification

LENGTH

16’0″ / 487 cm

WIDTH

34″ / 86 cm

THICKNESS

6″ / 15 cm

MAX. RIDER

3

WEIGHT

20 kg / 44 lbs

VOLUME

505 L

REC. PAYLOAD

210 kg / 463 lbs

MAX. PAYLOAD

280 kg / 616 lbs

Technology

ULTRA LONG OUTLINE FOR GROUP USE
ขนาดของบอร์ดที่ออกแบบมากให้ยาวมากเป็นพิเศษถึง 34 นิ้ว เพื่อให้ GALEXIE เป็นบอร์ดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพายกับเพื่อน หรือคนในครอบครัว ยิ่งไปพายกันหลายคน ยิ่งสนุกมากกว่าเดิม ตัวบอร์ดสามารถรับน้ำหนักผู้พายตั้งแต่ 2-3 คนได้พอดี โดยที่ยังคงประสิทธิภาพเช่นเดิม
DOUBLE LAYER FUSION TECHNOLOGY
Double Layer Fusion เป็นเทคโนโลยีการผลิตแบบพิเศษที่ใช้ความร้อนเข้ามาเชื่อมประสานชั้น PVC ของบอร์ดเพื่อแทนการใช้กาว ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ช่วยให้บอร์ดทรง Touring ทุกรุ่นของ AZTRON มีน้ำหนักเบากว่าเดิมมากถึง 25% และยังเป็นการช่วยอนุรักษ์สภาพแวดล้อมไปในตัว
FRONT BUNEE SYSTEM
D-ring ที่เย็บอย่างดีติดกับตัวบอร์ดสำหรับการผูก Bungee cord เพื่อให้มีพื้นที่สำหรับเก็บสัมภาระ ในแบบที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุด
HIGH PRESSURE DOUBLE VALVE SYSTEM
บอร์ดสูบลมของ AZTRON ทุกๆ รุ่น จะมีการติดตั้งวาล์วสูบลมแบบพิเศษที่ผลิตมาเพื่อใช้งานกับบอร์ดสูบลมโดยเฉพาะ โดยวาล์วของ AZTRON จะมีขนาดเล็กกว่าวาล์วแบบทั่วๆ ไป มีจุดประสงค์ให้ป้องกันไม่ให้บอร์ดเกิดความเสียหายจากการสูบลมในปริมาณที่มากเกินไป
SIGNATURE DOUBLE CHAMBER CONSTRUCTION
เทคโนโลยีการผลิตบอร์ดแบบ 2 ห้องลมเป็นเอกลักษณ์ของ AZTRON สัดส่วนห้อมลมแบบ 50:50 โดยที่ห้องลมด้านในมีปริมาตร 100L เป็นระดับที่คุณสามารถมั่นใจในความปลอดภัยเวลาออกไปพายได้แน่นอน ไม่เพียงเท่านั้นเพราะบอร์ดแบบ 2 ห้องลมนั้นจะมีโครงสร้างพิเศษที่เสริมความแข็งแรงให้กับบอร์ด เรียกว่า I-beam จะวางอยู่ระหว่างห้องลมทั้ง 2 เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเพิ่ม Stiffness ให้กับบอร์ดถึง 30% และยังช่วยให้ผู้พายสามารถทรงตัวได้ง่ายกว่าบอร์ดสูบลมทั่วไป
TWO PANEL SOFT EVA TRACTION DECK
การออกแบบ Deck แบบพิเศษแยกเป็น 2 ส่วน ผลิตจาก EVA อย่างดีหนา 5mm เพื่อให้คุณและเพื่อนสามารถทรงตัวได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการพาย SUP ของคุณและเพื่อนๆ ให้เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ
Previous slide
Next slide

Accessories